Giới thiệu Công ty TNHH SX TM DV nhựa Tân Long

Công ty TNHH SX TM DV nhựa Tân Long được thành lập từ tiền thân là một cơ sở sản xuất nhựa tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh từ những năm 2002. Sau một thời gian dài định hướng và phát triển, năm 2016 Công ty TNHH SX TM DV Nhựa Tân Long được thành lập trở thành đơn vị chuyên về sản xuất ống nhựa gân xoắn HDPE và phụ kiện.

Bằng những nỗ lực không ngừng Tân Long đã liên tục đầu tư cải thiện về mặt công nghệ & chất lượng. Công ty đã tập trung đầu tư vào dây chuyền sản xuất ống nhựa HDPE với công nghệ cao của Hàn Quốc cho ra dòng sản phẩm ống nhựa gân xoắn HDPE từ Ø150 mm ~ Ø 2000 mm với các tính năng vượt trội thay thế ống bê tông đã được ứng dụng trong hệ thống thoát nước đô thị và khu công nghiệp.

Ngày nay, ống nhựa HDPE gân xoắn càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực không chỉ riêng lĩnh vực xây dựng. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty TNHH Nhựa Tân Long chúng tôi sản xuất ống nhựa HDPE gân xoắn mang thương hiệu Tân Long với mẫu mã, kích cỡ đa dạng theo tiêu chuẩn TCVN 9070 : 2012 đạt chất lượng tốt, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Chúng tôi tự hào khẳng định được uy tín & thành công trong ngành công nghiệp nhựa Việt Nam. Là đối tác chiến lược và lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

Phương châm: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG” – Tân Long cam kết sẽ nỗ lực hết mình cung cấp những sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn, dịch vụ bán hàng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất đến Quý khách.

Slogan: “THOÁT NHANH DÒNG NƯỚC, VỮNG BƯỚC CÔNG TRÌNH”