Nhu cầu sử dụng ống nhựa HDPE cho công trình, hệ thống thoát nước, nhà máy , xí nghiệp… là cần thiết nhưng vẫn chưa lựa chọn được loại ống nhựa có chất lượng tốt, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian sử dụng lâu dài. Vậy thì sự lựa chọn lý tưởng đáp ứng được những tiêu chí vừa bền, chất lượng chính là sản phẩm ống nhựa HDPE 2 vách của Công Ty Nhựa Tân Long.

ong nhua hdpe 2 vach

Tìm hiểu tổng quan về ống nhựa HDPE 2 vách

– Được biết tới là một mặt hàng chủ lực, đồng thời ống nhựa HDPE 2 vách chứa đựng những tinh hoa và sự nghiên cứu kỹ lưỡng của kỹ sư, sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc. Được chế tạo nên bởi áp suất thích lực ống nhựa HDPE 2 vách là sản phẩm sở hữu những đặc trưng tuyệt hảo như:

• Khả năng chống chịu với áp lực va đập cao, đặc biệt là không cháy

• Không hề bị ăn mòn bởi những dung dịch hóa chất

• Chất lượng ống nhựa HDPE 2 vách bền bỉ, không hề dẫn nhiệt và dẫn điện

• Rất thuận lợi trong việc lắp đặt hay sửa chữa vì có chi phí rẻ, trọng lượng nhẹ.

Ống nhựa HDPE 2 vách có thể ứng dụng trong nhiều địa hình, phạm vi của cuộc sống vì những ưu điểm tuyệt vời vừa nêu ở trên, từ những khu công nghiệp, khu đô thị, khu chung cư, cho tới sử dụng làm hệ thống ống thải, hệ thống ống thoát nước, tưới tiêu, nước sinh hoạt…

Khi mua ống nhựa HDPE 2 vách cần lưu ý sau:

– Chắc hẳn mọi người đều có thể nắm được những lợi ích mà ống cống HDPE 2 vách mang lại. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ những thong số kỹ thuật khi mua ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách.

– Điều đầu tiên, với thông số kĩ thuật tương thích bạn cũng cần phải cân nhắc thật kĩ lưỡng những đặc tính mà công trình đang có để lựa chọn loại ống HDPE sao cho phù hợp nhất. Chính điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian thi công và chi phí.

– Tiếp đến, khách hàng cũng cần có những kiến thức nhất định để nhận biết ống nhựa HDPE 2 vách và 1 vách loại tốt để có thể đảm bảo mình mua được ống nhựa chính hãng, có chất lượng thì như bề mặt trơn nhẵn, trọng lượng nhẹ, màu sắc đậm. Bên cạnh đó, không như một số loại ống HDPE hàng nhái trôi nổi trên thị trường, ở trên sản phẩm cũng có logo rõ ràng.

– Khi mua ống nhựa HDPE 1 lớp, vì đây chính là quyền lợi mà khách hàng được nhận nên hãy hỏi thật kĩ lưỡng đại lý mà bạn lựa chọn. Chỉ lựa chọn đơn vị cung cấp ống nhựa HDPE 2 vách đảm bảo và có chế độ bảo hành sản phẩm, đồng thời có dịch vụ vận chuyển đến tận nơi.

CÔNG TY TNHH SX TM DV NHỰA TÂN LONG

0931.316.8800947.758.876

Địa chỉ: 181/5 Dương Văn Dương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM