Ngày nay nhu cầu sử dụng ống nhựa HDPE thay cho ống nhựa thường, ống cống bê tông ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay Với ống nhựa HDPE, nỗi lo về giòn nứt vỡ, mài mòn mục nát là không còn nữa!

So Sánh Ống Nhựa HDPE Với Ống Nhựa UPVC

Ống nhựa HDPE có lịch sử phát triển gần 50 năm tại các nước châu Âu, khi mà ống nhựa PVC và PPR không còn đáp ứng được nhu cầu thị trường. Thì loại ống nhựa HDPE cao cấp đang dần thay thế các loại ống nhựa khác trên thị trường hiện nay. Ngoài ra ống nhựa HDPE thậm chí còn thay thế cho ống bê tông trong cống rãnh, nhờ vào những đặc tính nổi trội của mình.

su dung ong nhua hdpe thay ong nhua thuong ong cong be tong

Ống nhựa HDPE 1 lớp được làm bằng chất liệu PE với tỷ trọng cao (High Density). Vốn bản thân PE đã là một chất liệu khá tốt khi có khả năng cách điện lẫn nhiệt, chống chịu sự ăn mòn của hóa chất (đặc biệt là kiềm), độ bền cao. Ống nhựa HDPE nhờ vào công nghệ sản xuất tiên tiến đã gia tăng đáng kể độ bền, khả năng chịu áp lớn, chịu va đập mạnh nhưng vẫn giữ được độ đàn hồi chịu uốn nhất định và trọng lượng nhẹ.

Do những đặc điểm nổi bật của ống nhựa HDPE ngày này ống nhựa gân xoắn HDPE được sử dụng rộng rãi công trình khu công nghiệp, khu đô thị, hệ thống xả thải của nhà máy,… ngày càng phổ biến sử dụng loại ống cấp thoát nước làm bằng chất liệu này.

 

Nhu cầu về chất lượng Ống nhựa HDPE được sản xuất với 12 lớp áp lực khác nhau dao động từ 2,5 bar đến 32 bar là loại vật liệu tốt ngày càng gia tăng trong ngành xây dựng nói chung và ngành cấp thoát nước nói riêng, sự ưu việt của ống nhựa HDPE được khẳng định rõ rệt còn bởi độ bền trước những thời tiết khắc nghiệt nhất, và tính tiện lợi trong quá trình thi công lắp đặt và bảo dưỡng.

Quý khách có thể tham khảo thêm, đặt mua sản phẩm ống nhựa HDPE gân xoắn Tân Long của chúng tôi để tiếp cận với loại vật liệu ưu việt và cao cấp này tại công ty nhựa Tân Long theo địa chỉ.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHỰA TÂN LONG

* Hotline : 0947758876 Mr. Nam – 0938108229 Mr. Sơn

* Văn phòng: 181/5 Dương Văn Dương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

* Văn Phòng : 1A141 Đường Vĩnh Lộc, Ấp 1, Phạm Văn Hai, H. Bình Chánh, TP. HCM

* Kho xưởng: C3/29 Lê Đình Chi, Ấp 1, Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh – TP HCM

* Mail: tanlongplastic.tl@gmail.com

* Web: www.nhuatanlong.com